ngoc rong online
Khi bạn tải ngọc rồng online tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện của trang web. Bạn bắt buộc phải đọc qua tại đây.

Tải Ngọc Rồng Online Bản Gốc
hack Đã Quét Virus mod An Toàn

Ngọc Rồng Online 1.5.9 MOD Hình Ảnh, Nhân Vật, Ván bay VIP

Chào các bạn, để nói về những phiên bản hack ngọc rồng thì nó có rất nhiều tính năng và đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn những bản hack ngọc rồng online đó đều hỗ trợ người chơi làm nhiệm vụ và cày level. Nhưng, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu tới các bạn một phiên bản hack ngoc rong hơi khác lạ một chút về tính năng của nó, đó là hỗ trợ làm hiệu ứng cho nhân vật trong game, làm cho nhân vật của bạn đẹp lộng lẫy và bắt mắt hơn những nhân vật khác.

Xem thêm : 

Ngọc Rồng Online 159

Có vẻ như rất ít người biết cách làm và chỉnh sửa nhân vật trong game, tuy nhiên với phiên bản này bạn hoàn toàn có thể thêm những chi tiết độc đáo, bắt mắt vào nhân vật chú bé rồng. Hãy cùng làm khác mọi người và khoe với bạn bè những trang phục mới lạ này nhé, yên tâm vì không bị cấm đâu mà lo.

ngoc rong mod hinh anh

Ảnh minh họa

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình ảnh của những thứ có trong game như cây cối, skill lửa, thậm chí là ván bay luôn. Bạn không cần thao tác nhiều, mà đã có phiên bản ngoc rong online này hỗ trợ rồi, rất đơn giản và nhanh chóng.

Hy vọng phiên bản này sẽ giúp ích cho các bạn.

Chia sẻ bài viết
Facebook | Google | Twitter |
Bài Cùng Chủ Đề Bài Viết Ngẫu Nhiên
(c) - Huyền Anh Cherry

Social: Facebook | G+ | Twitter