ngoc rong online
Khi bạn tải ngọc rồng online tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện của trang web. Bạn bắt buộc phải đọc qua tại đây.

Tải Ngọc Rồng Online Bản Gốc
hack Đã Quét Virus mod An Toàn

Ngọc Rồng Online Hack cho điện thoại Java, Android

Tổng hợp phiên bản ngọc rồng online hack cho điện thoại Java và Android luôn nhé các bạn; bao gồm rất nhiều tiện ích để cho các bạn cày cuốc cũng như làm nhiệm vụ Event hiệu quả nhất chưa từng có. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả những tính năng này và cách để sử dụng nó một cách thành thạo. Tất nhiên, các bạn phải làm nhiều thì mới có thể lên tay được chứ không phải nói hack là tự nó hack luôn được đâu nha.

Xem thêm : 

Ngọc Rồng Set Speed

Các bạn có thể tự động chỉnh tốc độ của game ngay cả khi chơi, điều này làm cho việc cày cuốc của bạn trở nên nhanh hơn bình thường rất là nhiều. Muốn chỉnh thông số, các bạn chỉ cần bấm Menu -> speed chọn số bạn muốn từ 0 – 100 (tầm 70 – 80) .

ngoc rong online hack

Ảnh minh họa

Ngọc Rồng Auto Săn Boss

Ngay khi có thông báo từ server sẽ tự phân tích và vẽ thông tin về boss lên màn hình như tên boss, nơi xuất hiện, khu vực xuất hiện. Mặc định ngoc rong online hack sẽ Bật và săn tất cả các boss, bạn có thể Bật/Tắt rong menu Cài Đặt, có thể chỉnh sửa để chỉ săn 1 số loại boss trong menu cài đặt.
Nhập tên boss: Bạn phải nhập đầy đủ dấu nếu tên boss có dấu, ví dụ bạn muốn săn boss Số 4, bạn phải nhập ‘số 4’ ; Bạn có thể thêm nhiều loại boss, cách nhau bởi dấu chấm phẩy (;)

Đóng băng, khóa skill đối thủ

– Chat ‘c’ cùng với đó là sửa lỗi tính năng đóng băng quái ở phiên bản v4 trước đây, các bạn Bật/tắt hoàn toàn dễ dàng bằng lệnh chat ‘bang’ không còn lỗi nữa. Thật đơn giản và tiện lợi, nhưng rất hữu ích và cực kỳ hiệu quả nhé.

Ngọc Rồng Auto Tàn Sát

Khi dùng tính năng này, nhân vật của bạn sẽ tự động đánh quái mà bạn không cần phải dùng một thao tác nào nữa cả. Đồng thời, nhân vật sẽ tự động chuyển sang khu mới có nhiều quái vật hơn để diệt mà không đứng một chỗ.

hack ngoc rong online

Ảnh minh họa

Thêm Menu cài đặt

Thật tiện lợi và dễ dàng khi các bạn có thể cài đặt mọi thứ ngay trong menu làm việc, menu bao gồm tất cả những tính năng hack ngoc rong online mà bạn cần.

Chat ‘cd’ để mở menu cài đặt. Do khi chạm vào màn hình thì nhân vật cũng di chuyển nên chỉ để một vài nút chạm màn hình này.

Chia sẻ bài viết
Facebook | Google | Twitter |
Bài Cùng Chủ Đề Bài Viết Ngẫu Nhiên
(c) - Huyền Anh Cherry

Social: Facebook | G+ | Twitter