ngoc rong online
Khi bạn tải ngọc rồng online tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện của trang web. Bạn bắt buộc phải đọc qua tại đây.

Tải Ngọc Rồng Online Bản Gốc
hack Đã Quét Virus mod An Toàn

Chú Bé Rồng 159 Hack Full Tiện Ích – WapVip.Pro

Trong bài viết này mình sẽ cập nhật phiên bản hack ngọc rồng online 159 mới nhất từ wapvip.pro cho các bạn tải về nhé. Lưu ý là nhiều phiên bản khác nhau nên mình sẽ lựa chọn cập nhật bản hack ngoc rong có chức năng tối ưu nhất cho các bạn. Ngoài ra, những phiên bản hack cho máy Android luôn được săn lùng và cập nhật thường xuyên, các bạn nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm : 

  1. Tải ngọc rồng online mới nhất từ wapvip
  2. Phiên bản hack ngọc rồng online mới nhất
  3. Hack ngọc rồng online cực hot luôn cập nhật

wapvip.pro

Về những tính năng của phiên bản wapvip.pro ngoc rong thì các bạn cũng đã nghe qua nhiều rồi và chắc hẳn đã dùng thử một hai lần, nhưng không phải ai cũng biết dùng hết những tính năng của những phiên bản chu be rong hack này. Bài viết này mình sẽ tổng hợp những chức năng full tiện ích của ngọc rồng online hack bao gồm máy java và android luôn.

wapvip pro

Ảnh minh họa : wapvip pro

Auto đánh boss, tàn sát

Tính năng này rất cần thiết cho các bạn cày vàng và kinh nghiệm cũng như level, khi các bạn đến gần một khu vực nào đó có quái thì phiên bản sẽ tự động dò và tiêu diệt giúp bạn, nhưng bạn phải bật tính năng này qua mục Chat nhé.

Khi hết quái trong khu vực này, nhân vật sẽ tự di chuyển sang khu vực khác có nhiều quái thú hơn để tiêu diệt, công việc diễn ra liên tục đến khi bạn tạo lệnh chát dừng lại. Tiện ích này rất quan trọng ở tất cả phiên bản hack ngoc rong và đã được tích hợp hầu như là đầy đủ.

Thêm lệnh chát mới

Có nhiều lệnh chát dễ sử dụng hơn cho các bạn trong nhiều trường hợp khẩn cấp, tất nhiên thì bạn phải học thuộc những lệnh chát đó và nhớ được chức năng của nó.

Chỉnh speed, fix lag, GDL

Tất nhiên sẽ có những tính năng cơ bản này rồi, bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ chơi game tùy vào bạn đang dùng máy điện thoại nào để tránh giật lag, cũng như tải phiên bản nào GDL để không bị lỗi bộ nhớ.

Còn rất nhiều tính năng trong phiên bản ngọc rồng online này của wapvip mà các bạn có thể tự khám phá, chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Chia sẻ bài viết
Facebook | Google | Twitter |
Bài Cùng Chủ Đề Bài Viết Ngẫu Nhiên
(c) - Huyền Anh Cherry

Social: Facebook | G+ | Twitter